0868.943.244

  • Nền trang con

Giới thiệu về chúng tôi

Kính gửi : Quý khách hàng!

Lời đầu tiên thay mặt Công ty cổ phần đầu tư lưới thép Hải Phòng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội hợp tác như ngày hôm nay!

Công ty cổ phần đầu tư lưới thép Hải Phòng được thành lập dựa trên cửa hàng xưởng gia công và kinh doanh nghành nghề kim khí từ năm 2006, kết hợp cá nhân giàu kinh nghiệm trong ngành sản xuất cửa nhôm kính, mạ kẽm kim loại, lưới thép, trải qua trên 10 năm xây dựng và phát triển. Cho đến ngày hôm nay, có thể nói chúng tôi là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong ngành phụ trợ xây dựng, với 04 dòng sản phẩm chính : Lưới thép hàn, Hàng rào lưới thép, mạ kẽm kim loại, cửa nhôm kính.

Với công nghệ tự động tiên tiến, đội ngũ công nhân viên có năng lực và tay nghề cao, chúng tôi tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo được yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như thẩm mỹ của từng chi tiết sản phẩm ( Từ khâu nguyên vật liệu đầu đưa vào quá trình sản xuất , ra sản phẩm và đóng gói). Trên 10 năm hoạt động sản xuất và phát triển, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều các công trình trên cả nước và góp một phần cho xuất khẩu.

Mạ kẽm kim loại là công nghệ tráng phủ kẽm lên bề mặt kim loại bằng công nghệ điện phân, bảo vệ cho sản phẩm chịu được ăn mòn, bể mặt sáng bóng, thẩm mỹ…

Cửa nhôm kính, sử dụng các hệ nhôm Việt Pháp, Đông á, Việt nhật, sản xuất trên quy trình máy móc công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, giá thành cạnh tranh, đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

Lưới thép hàn dùng cho đổ nền đường, nhà xưởng, thi công nhà cao tầng, sàn deck, sàn bóng … Các công trình, công ty như :Hầm đường bộ Đèo Cả, Fomusa Hà Tĩnh, Các công trình thi công của Công ty CP xây dựng Ricons, Công ty CP xây dựng Cotecon, Công ty CP xây dựng VRO…

Hàng rào lưới thép hàn, hàng rào lưới thép hộp cho các nhà máy, các khu công nghiệp… FLC Hạ Long, FLC Qui Nhơn, FLC Sầm Sơn, LG- Hải Phòng, nhà máy nước mặt Sông Đuống, Hàng rào cho các dự án năng lượng mặt trời Bình Phước, Bình Thuận.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ  hợp tác với chúng tôi để xây dựng  kinh tế phát triển, bền vững...

Xin cảm ơn!

Video nổi bật

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LƯỚI THÉP HẢI PHÒNG - Designed by VinaWeb